ไทยเชฟ อาหารพร้อมทาน ซุปและแกงกึ่งสำเร็จรูป | ต้มยำกุ้ง แกงมัสมั่นไก่ ต้มข่าไก่ แกงเขียวหวานไก่ ข้าวต้มปลาแซลมอนด้วยเทคโนโลยีฟรีซดราย โดยพรีเซิร์ฟ ฟู้ด สเปเชียลตี้
      ซุปต้มข่าไก่ ซุปไทยยอดนิยม ที่อุดมไปด้วยเครื่องเทศที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย ซึ่งได้ความเปรี้ยวจากมะนาว และกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะจากข่าไทย ผสมผสานกับความเผ็ดร้อนจากพริกชี้ฟ้า ความหวานมันจากกะทิ กลิ่นหอมอ่อนๆ จากใบมะกรูดและตะไคร้ จนให้รสชาติ และความหอมที่ลงตัว ผลิตโดยกระบวนการอบแห้งแบบเยือกแข็ง ซึ่งยังคงรักษากลิ่น และรสของซุปไว้ได้เป็นอย่างดี

วิธีรับประทาน
  1. ฉีกซองแล้วเทลงถ้วย
  2. เติมน้ำเดือดประมาณ 160 มล.
  3. คนให้เข้ากัน ทิ้งไว้ 3 นาที พร้อมรับประทาน

สถานที่จัดจำหน่าย 
มีวางจำหน่ายที่ The Mall, Siam Paragon, ตั้งฮั่วเส็ง, TOKYU, MaxValu, Emporium, Terminal 21, Emquatier, Tops, เถ้าแก่น้อย
 

      ผลิตด้วยกระบวนการฟรีซดราย หรือการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง เป็นการทำแห้งที่ดีที่สุดในการ เก็บรักษาคุณค่าทางอาหารได้เป็นระยะเวลานาน และสามารถคืนตัวในน้ำร้อนได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งมักจะใช้กับผลิตภัณฑ์ที่เน่าเสียง่าย และต้องการความสะดวกในการขนส่ง การทำแห้งวิธีนี้ยังสามารถรักษาคุณภาพในด้านกลิ่นรส เนื้อสัมผัส และคุณค่าทางอาหารได้ดีที่สุดด้วย

 
“อาหารคุณภาพ...เพื่อชีวิตคุณภาพ” หัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์ Thai Chef

      ในบางประเทศที่มีทรัพยากรสำหรับผลิตอาหารไม่เพียงพอ ประชาชนส่วนหนึ่งจะนิยมรับประทานอาหารประเภทอาหารกึ่งสำเร็จรูป เพราะหาซื้อได้ง่ายในราคาที่ไม่แพง ซึ่งอาหารไทยได้รับความนิยมเป็นที่ยอมรับในระดับโลก ทั้งเรื่องรสชาติ คุณภาพ และความเป็นเอกลักษณ์

 
Technology Freeze Dried

การฟรีซดราย (Freeze Dried) หรืออบแห้งแบบระเหิด เป็นกรรมวิธีการทำแห้งที่อุณหภูมิต่ำ โดยใช้ความดันเข้าช่วยในการทำให้น้ำในอาหารระเหิดออก โดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อตัวอาหารเหมือนการทำแห้งรูปแบบอื่นที่ใช้ความร้อนสูง